PUBG Việt Nam – Những điều cần biết về map Sanhok

Lựa chọn điểm đứng hợp lý trong PUBG

Map Sanhok trong PUBG Việt Nam luôn là chiến trường đầy sôi động đối với các game thủ. Khu vực này là nơi tập hợp những pha đọ súng căng thẳng và khốc liệt nhất. Sau đây 789Bet sẽ đưa đến cho người chơi những điều cần biết trước khi tham gia map Sanhok.

Map Sanhok trong PUBG Việt Nam có gì?

  • Vòng bo: Tại map Sanhok vòng bo luôn bắt đầu với tần số nhanh hơn so với 2 map Erangel và Miramar nhưng thời gian thu bo lại chậm hơn. Chính vì thế người chơi cần cảnh giác đến thời gian thu bo để có thể sẵn sàng chạy bất cứ lúc nào.
  • Vũ khí: Súng đạn tại khu vực này cũng có số lượng lớn hơn nhiều so với những bản đồ khác. Ngay từ đầu trận chiến, người chơi đã có cơ hội rất cao để sở hữu những vũ khí tối tân. Súng QBZ có tỷ lệ xuất hiện 1.4 lần so với súng SCAR-L. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa tìm được món vũ khí như ý muốn thì khu vực tại PUBG như Ruins, Paradise Resort rất đáng để bạn khám phá thử.
  • Thời tiết: Bản đồ Sanhok trong PUBG Việt Nam luôn có sự trao đổi giữa 3 mùa là mưa, nắng và sương mù. Việc thay đổi thời tiết liên tục đòi hỏi người chơi phải có sự thích ứng nhanh nhẹn. Tiếng mưa sẽ giúp người chơi giấu đi tiếng bước chân của chính mình trước đối thủ và sương mù sẽ che phủ đi tầm nhìn của kẻ địch. Điều này tạo nên được sự kịch tính cho game thủ hơn rất nhiều.
  • Địa hình: Map Sanhok PUBG Việt Nam là khu vực có nhiều đồi núi, cây cao và những hòn đá lớn. Nên dường như hình ảnh những game thủ chạy xung quanh và bị one kill đã không còn. Nếu chẳng may bị bắn trúng, bạn có thể nấp sau hòn đá hoặc dốc đồi để bơm máu và tiến hành bắn trả. Và nếu như bạn nhìn thấy được một mục tiêu nào đấy, hãy nhanh chóng bắn hạ trước khi chúng hoàn toàn chạy mất.
  • Phương tiện di chuyển: Đến với map Sanhok xe cộ đã không còn là vật được người chơi xem trọng. Bo thu hẹp với tốc độ chậm hơn nhiều so với những map khác nên người chơi “dư sức” chạy vào bo một cách an toàn. Không chỉ thế, kích thước của map khá nhỏ nên tiếng ồn từ xe cộ sẽ bị kẻ địch nghe thấy rất dễ dàng. Địa hình tại đây cũng khá gập ghềnh nên việc di chuyển bằng xe sẽ khiến người chơi dễ dàng bị tai nạn và mất máu. 
Map Sanhok trong PUBG
Map Sanhok trong PUBG

Địa điểm loot đồ lý tưởng trong Sanhok

Sanhok là map có địa hình khá hẹp chỉ 4x4km, những địa điểm tại đây được lấy ý tưởng từ khu vực Đông Nam Á. Giống như những map khác tại PUBG Việt Nam, Sanhok cũng có những địa điểm loot đồ vô cùng lý tưởng, hãy theo dõi những vị trí đó ngay dưới đây cùng 789Bet nhé:

Khu vực Ruins

Đây là khu vực có ngôi đền bỏ hoang, bên trong đền có rất nhiều trang bị và vũ khí từ level 1 đến level 3. Ngôi đền có thiết kế khá bằng phẳng nên việc đụng độ giữa các team là việc xảy ra khá thường xuyên. Chính vì thế bạn phải hết sức cẩn trọng khi loot đồ tại nơi này.

Khu vực Docks

Đây là khu vực bến cảng với rất nhiều thùng container. Đến với khu vực này trong PUBG Việt Nam các game thủ thường chọn chiến thuật loot xa và hạn chế chạm mặt nhau nhất có thể. Do có các vật cản khá lớn nên nơi này sẽ không thích hợp để xảy ra những cuộc giao tranh. Phụ kiện và trang bị sẽ nằm bên trong và phía trên container. Ngoài ra, vũ khí còn xuất hiện trên các con tàu gần đó. 

Lựa chọn điểm đứng hợp lý trong PUBG
Lựa chọn điểm đứng hợp lý trong PUBG

Khu vực Pai Nan

Pai Nan là khu thị trấn ở ven sông trên bản đồ. Tuy rằng nơi này có địa hình không quá thuận lợi cho người chơi. Nhưng phụ kiện tại Pai Nan cũng không quá ít, đủ để người chơi có thể chuẩn bị cho những cuộc giao tranh sắp tới. 

Khu vực Paradise Resort

Có thể nói đây là địa điểm tập hợp những tay súng cừ khôi nhất trong PUBG Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng này là lựa chọn đầu tiên khi mới hạ cánh của các game thủ. Sở hữu thiết kế cầu kỳ, các khu nhà phức tạp cùng với số lượng lớn vũ khí. Trong mỗi trận đấu sẽ có khoảng ⅕ số lượng người tham gia sẽ nhảy xuống Resort để loot đồ.

Ngay khi đặt chân xuống khu vực này, người chơi cần chọn ngay cho mình vũ khí và tiến hành chiến đấu ngay lập tức. 

Game PUBG Việt Nam thu hút đông đảo người chơi
Game PUBG Việt Nam thu hút đông đảo người chơi

Khu vực Bootcamp

Bootcamp chính là nơi giao tranh khốc liệt nhất tại bản đồ Sanhok trong PUBG Việt Nam. Hầu hết các game thủ sẽ lựa chọn đáp xuống bootcamp để tiến hành chiến đấu lấy kinh nghiệm. Khu vực này có địa hình khá bằng phẳng, trang bị và vũ khí đa dạng. Hội tụ đầy đủ các cao thủ là một trong những lý do khiến nơi đây luôn có số lượng người chơi vô cùng đông đảo ngay từ đầu trận. Bootcamp là nơi huấn luyện kỹ năng ứng biến và phản ứng rất tốt đối với người chơi.

Tạm kết

Trên đây là những địa điểm loot đồ vô cùng hấp dẫn trong bản đồ Sanhok tại PUBG Việt Nam789Bet đã tổng hợp được. Và tất nhiên những nơi với nhiều trang bị sẽ luôn đầy rẫy nguy hiểm. Các cuộc giao tranh có thể xảy ra bất cứ lúc nào nên hãy luôn cẩn thận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.