Hướng Dẫn Chơi Valorant – Hệ Thống Nhân Vật Với Kỹ Năng Mới Mẻ

Valorant được biết đến là một game bắn súng được rất nhiều người yêu thích vì có hệ thống nhân vật hoàn thiện, kỹ năng đặc biệt. Chơi Valorant bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều mới lạ mà hiếm có game nào mang lại. Bạn chưa chơi Valorant? Vậy bài hướng dẫn chơi Valorant của 789bet là dành cho bạn, hãy chơi và trải nghiệm điều tuyệt vời.

Một số thông tin về Valorant

Valorant là game bắn súng mới nhất được Riot Games phát hành, lfa game FPS chơi bắn súng với góc độ thứ nhất. Đây là điểm đặc biệt của game khiến cho các game thủ yêu thích vì cảm giác chân thực khi đấu súng. Được lấy bối cảnh thế giới tương lai giả tưởng, Valorant đem đến cho người chơi những trải nghiệm chưa từng có. 

Valorant là loại hình game chiến thuật chơi theo đội 5vs5 nên bạn cần đọc hướng dẫn chơi Valorant để hiểu và chiến thắng đối thủ dễ dàng hơn. 789bet được biết game Valorant là sự kết hợp giữ 2 dòng game hot là CSGO và Overwatch nên đáp ứng được nhu cầu bắn súng của game thủ. Nhân vật trong game được phân chia theo 4 lớp là Duelist (đối đầu), Sentinel (hộ vệ), Initiator (khởi chiến) và Controller ( kiểm soát). Mỗi nhân vật trong từng lớp có cá kỹ năng riêng biệt hỗ trợ về một khía cạnh trong trận đấu. 

Một số thông tin về Valorant
Một số thông tin về Valorant

Valorant không quá khó chơi nên bạn chỉ cần có thời gian làm quen và đọc kỹ hướng dẫn chơi Valorant là có thể trở thành cao thủ rồi. Là game đề cao chiến thuật và sự công bằng nên bạn không cần lo lắng trường hợp gian lận. Đội bạn phải sử dụng chiến thuật thật sự phù hợp với đối thủ thì mới có thể giành chiến thắng. 

 

Cấu hình tương đối nhẹ so với các dòng game FPS tương tự, phù hợp với nhiều dòng máy là ưu điểm lớn giúp tất cả người chơi đều có thể tham gia. Để tham gia chơi thì bạn có thể đọc hướng dẫn chơi Valorant của 789bet ở phần sau để hiểu rõ hơn. Đồ họa của game được thiết kế với nhiều gam màu rực rỡ, nhân vật có thao tác mượt mà nên bạn sẽ có cảm giác chân thực khi chơi. Bạn là người mới biết đến Valorant? Không cần lo vì game không quá khó chỉ cần chăm chỉ tập luyện là bạn có thể tự tin chiến đấu ở bất cứ đâu. 

Hướng dẫn chơi Valorant – 4 lớp nhân vật hoàn chỉnh

Để tham gia vào các cuộc đấu súng kịch tính của Valorant bạn cần phải đọc hướng dẫn chơi Valorant, với một số bước đơn giản là bạn đã có thể chơi rồi. Sau đây là một số thông tin mà 789bet đã tổng hợp được. 

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản của Riot Games. Truy cập vào trang web chính của Riot và bấm vào phần đăng ký tài khoản. Sau khi bấm sẽ hiện lên một bảng điền thông tin bạn cần điền đầy đủ một số thông tin như ngày tháng năm sinh, địa chỉ Email,… Sau khi hoàn thành bước trên bạn sẽ được tạo tài khoản chơi game của mình, đặt tên và mật khẩu tùy ý bạn. Xác nhận không phải là robot và hoàn thành đăng ký. 
  • Bước 2: Tải game Valorant là một bước trong hướng dẫn cách chơi Valorant. Tải xong bạn tiến hành khởi chạy trò chơi. 
  • Bước 3: Đăng nhập game bằng tài khoản vừa đăng ký ở bước trên. Tại màn hình chính chọn nút play. Sau đó bạn sẽ được chuyển đến phòng chờ tại đây bạn sẽ được chọn một trong số các chế độ chơi như unrated, competitive,…
  • Bước 4: Ở bên phải giao diện có một danh sách bạn bè, bạn có thể mời họ chơi cùng. Sau đó nhấn nút Start để bắt đầu trận đấu. 

 

hướng dẫn chơi Valorant
Game valorant

Với hướng dẫn chơi Valorant vô cùng đơn giản này hy vọng sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game. 789bet có một lưu ý là bạn cần nhập đúng thông tin của mình và lưu lại tài khoản Riot tránh trường hợp quên và không thể vào chơi. 

Valorant được thiết kế với 4 lớp nhân vật lần lượt là Duelist, Sentinel, Initiator và Controller. Mỗi lớp và nhân vật trong lớp đều có những kỹ năng khác nhau tạo nên sự đa dạng trong cách chiến đấu. Nhân vật thuộc lớp Duelist có khả năng trở thành người tiên phong trong một trận đấu vì khả năng thu thập thông tin vô cùng nhạy bén. Các nhân vật trong lớp này gồm Phoenix, Jett, Reyna, Raze và Neon, bạn muốn là người tiên phong của nhóm thì những nhân vật này phù hợp với bạn. 

Sentinel với bộ kỹ năng có thể hỗ trợ được cho đồng đội cả trước và trong khi trận đấu diễn ra. Các nhân vật Cypher, Killjoy, Sage và Chamber rất phù hợp trong phòng thủ vì vừa có khả năng phòng thủ tốt vừa có khả năng bảo vệ khu vực vượt bậc. Đọc hướng dẫn chơi Valorant bạn sẽ biết lớp Initiator với dòng máu Duelist và Sentinel, khả năng sát thượng đối thủ cực lớn. Bạn có thể thử sức với nhân vật Sova, Breach, Skye, Kay/o và Fade để trở thành một nhà trinh thám, mở đường cho đội của mình. 

valorant-beta
valorant beta

Các nhân vật như Viper, Brimstone, Omen và Astra sẽ là người điều khiển đội với những chiến thuật phù hợp nhất. Controller sẽ là người có thể quyết định thắng bại của cuộc chiến. Hướng dẫn chơi Valorant của 789bet sẽ giúp bạn xác định được nhân vật nào phù hợp với kỹ năng của bạn. Hãy đọc và tìm hiểu thêm các bài viết của 789bet về Valorant nhé.  

Kết luận

Valorant thực sự là một lựa chọn tuyệt vời với người chơi mới vì cấu hình nhẹ, game cũng không quá khó. Hướng dẫn chơi Valorant của 789bet trên đây hy vọng có thể giúp bạn chơi game thật vui vẻ và có các trận đấu đỉnh cao. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.