Powder Arcane – Một nhân vật có chiều sâu của Arcane

Powder Arcane - Một nhân vật có chiều sâu

Powder Arcane là một trong những nhân vật được chuyển thể thành kiện tướng trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Khi bước vào phim, Powder vẫn mang đến cho người xem những cảm xúc khó quên. Nhân vật Powder được Riot Games khắc họa như thế nào? Mang đến cho Riot Games thành công ra sao? Tất cả sẽ được 789Bet hé lộ qua bài viết sau đây.

Powder Arcane mang đến thành công cho bộ phim

Arcane là một trong những bộ phim hoạt hình được nhà Riot Games phát hành. Vừa ra mắt, Arcane đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng, đặc biệt là các game thủ đã tham gia vào tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Điều làm nên sự thành công lớn của bộ phim. Trong số nhân vật xuất hiện, Powder Arcane đóng vai trò quan trọng khi có khả năng dấu ấn riêng cho bộ phim.

Vi và Powder Arcance tạo nên thành công vang dội cho bộ phim của Riot Games
Vi và Powder Arcance tạo nên thành công vang dội cho bộ phim của Riot Games

Theo tin 789Bet nắm bắt, chỉ sau khoảng 5 ngày đầu tiên công chiếu, bộ phim Arcane được chuyển thể từ game Liên Minh Huyền Thoại đã dễ dàng đứng vào top đầu. Nó được xem là bộ phim “hot” nhất trên nền tảng Netflix. Arcane nhanh chóng đạt kỷ lục là bộ phim đạt top đầu trong thời gian ngắn nhất.

Nội dung của bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của Powder và Violet. Trong đó, Riot Games tập trung khắc họa về nhân vật Powder từ hiền lành trở thành một con người khủng bố, điên loạn. Điều đó khiến cho nhân vật trở nên “cool ngầu” hơn trong mắt game thủ.

Powder Arcane được xây dựng theo chiều sâu như thế nào?

Nhiều người chưa từng chơi tựa game Liên Minh Huyền Thoại cũng phải đến tìm đến bộ phim bởi họ quá yêu thích nhân vật Powder – một nhân vật dễ thương nhưng không kém phần cá tính.

Trong game Liên Minh Huyền Thoại, Powder được biết đến bằng cái tên khác. Đó chính là Jinx. Cái tên Powder là tên thật của Jinx khi còn nhỏ và nó cũng là cái tên được chính cô đặt cho khẩu súng lục luôn được mang theo bên người. Để tạo ấn tượng cho người xem, 789Bet biết rằng Riot Games đã xây dựng hình tượng nhân vật theo chiều dài xuyên suốt. Khi xem phim này, 789Bet cho rằng người xem sẽ phải suy ngẫm về nhiều thứ trong cuộc sống.

Cảnh tượng hoang tàn của cuộc chiến tranh

Khởi nguồn bộ phim, 789Bet và người xem thấy được cảnh tượng hoang toàn, đầy tro bụi từ một cuộc chiến tranh. Trong cuộc chiến đó, bố và mẹ của Jinx và Violet đã thiệt mạng. May mắn thay, hai chị em nhà Jinx được Vander cưu mang và mang về Zaun sinh sống. Tại đây, Jinx và Violet đã cùng với Mylo và Claggor thực hiện các vụ trộm cướp để sống qua ngày.

Powder Arcane được khắc họa là một cô bé vô cùng nhút nhát, bất cẩn. Vì thế, Powder Arcane luôn là người gây ra mọi phiền phức, làm hỏng mọi chuyện. Đó là lý do khiến cho các vụ cướp ra về tay trắng. Bù lại sự bất cẩn đó, cô bé luôn tỏ ra hứng thú với những quả bom tự chế. Điều này đã được cô chị Violet nhìn ra. Vì thế, 789Bet tin rằng trong quá trình thực hiện các phi vụ, tình cảm của hai chị em trở nên gắn bó hơn.

Powder Arcane
Powder Arcane

Sự yêu thương đó nhanh chóng bị dập tắt bởi Silco. Sự xuất hiện của Silco đã khiến cho tình thế thay đổi. Silco mời Vander, Jinx, Violet tham gia vào hàng ngũ chống lại Piltover nhưng họ không đồng ý. Vì thế, Silco đã sử dụng Vander làm mồi nhử để Vi và Jinx đến cứu. Khi thực hiện giải cứu, Powder lại không được tham gia.

Trong vụ giải cứu đó, Mylo, Claggor cùng Vander đã chết. Cái chết của những người này có liên quan đến những quả bom tự chế của Powder. Điều đó khiến cho Vi bỏ rơi Powder. Lúc này, tâm trí của Jinx đối với chị của mình là sự thù hận và đi theo Silco.

Cuộc hội ngộ đầy trớ trêu của hai chị em

Sau cuộc chia tay trong bi thương, 789Bet nhận ra người chị dần trở nên trưởng thành với tính cách mạnh mẽ và đầy khôn ngoan sau nhiều năm trong tù. Ngược lại, Powder từ một cô bé hiền lành, nhút nhát lại trở nên ngang tàng, điên loạn hơn sau cái chết của Mylo và Claggor. Bây giờ, Jinx có thể kiểm soát được những quả bom tự chế, trở thành một sát thủ máu lạnh của Solco.

Hai chị em Powder Arcane và Vi
Hai chị em Powder Arcane và Vi

Sau khi ra tù, Violet đã nhanh chóng tìm ra Jinx để kết nối lại tình cảm với nhau. Thế nhưng sự xuất hiện của Caitlyn đã phá hỏng tất cả những gì Violet chuẩn bị. Jinx cho rằng Violet dẫn theo Caitlyn để trừ khử mình. Sau đó, Vi cùng Caitlyn bị bắt đã khiến cho trái tim Jinx lay động. Tuy nhiên biến cố đã xảy ra, Vi không quay lại tìm Jinx, chính điều này càng làm cho lòng hận thù giữa Vi và Jinx càng thêm sâu nặng.

Lòng hận thù khiến cho Powder Arcane thay đổi

Như vậy, suốt chiều dài của câu chuyện, 789Bet thấy rằng nhà làm phim đã cố gắng xây dựng nhân vật Powder Arcane có chiều sâu về tâm lý và tính cách. Người xem có thể thấy được sự thay đổi về tính cách của Jinx một cách rõ rệt. Ở những phút cuối cùng của bộ phim, 789Bet và người xem vẫn không thấy được sự hòa hợp giữa Vi và Jinx mặc dù Jinx đã từ bỏ tất cả.

Kết Luận

Với hành trình thay đổi tính cách của Powder Arcane đã giúp cho bộ phim trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem và game thủ đã tham gia tựa game Liên Minh Huyền Thoại. 789Bet hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn đọc những kiến thức thú vị về nhân vật Powder trong bộ phim Arcane.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.